GIỚI THIỆU

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn HSC

Lời đầu tiên HSC Xin gửi lời chào và lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng chúng tôi trên những chặng đường sắp tới. Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan, chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu về dịch vụ khách hàng, với mong muốn đem lại cho khách hàng sự lựa chọn và sự phục vụ tốt nhất.

Hiện nay Công ty cổ phần tập đoàn HSC với sứ mệnh “ Tạo niềm tin cho khách hàng” công ty luôn chú trọng vào việc tuyển dụng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, và có trách nhiệm với khách hàng, tạo cho khách hàng sự tin tưởng cao đối với công ty.

Công ty có hệ thống cơ sở vật chất, máy móc thiết bị kỹ thuật cao chuyên dụng đảm bảo cung cấp sản phẩm dịch vụ chất lượng cao, chuyên nghiệp đến khách hàng.

Lịch sử hình thành

Công ty Cổ phần HSC được thành lập 13/10/2021, xuất phát là một công ty chuyên cung cấp công cụ ngành trắc địa. Hiện nay, HSC là một thành phần của Tập đoàn Việt Thanh – chuyên dịch vụ đo đạc và dịch vụ tư vấn pháp luật về đất đai.

Đối tác tin cậy

Ngoài ra, HSC cung cấp các sản phẩm chính hãng đến từ các thương hiệu như Leica, Nikon, Topcon, Sokkia, Satlab, Garmin….

đại lý hi target
Chứng nhận đại lý của Hi-target

Sản phẩm

Các sản phẩm liên kết với Việt Thanh cung cấp đến khách hàng như sau.

 

Dịch vụ

Geotech Global cung cấp các dịch vụ sau:

 • Dịch vụ đo đạc bản đồ
 • Dịch vụ khảo sát địa hình bằng Flycam
 • Dịch vụ sửa chữa – hiệu chuẩn – kiệm nghiệm
 • Dịch vụ in ấn bản đồ khổ lớn
 • Dịch vụ cho thuê thiết bị trắc địa.
Máy thủy bình
Máy thủy bình

Chất lượng dịch vụ 

Đến với HSC, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất với mức giá cạnh tranh phù hợp với thị trường. Qúy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về kỹ năng làm việc và sự tận tâm đối với khách hàng.

Hiện nay Công ty cổ phẩn HSC với sứ mệnh “ Tạo niềm tin cho khách hàng” công ty luôn chú trọng vào việc tuyển dụng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, và có trách nhiệm với khách hàng, tạo cho khách hàng sự tin tưởng cao đối với công ty. 100% đội ngũ tư vấn viên kỹ thuật của công ty là những kỹ thuật viên / kỹ sư có tay nghề, được đào tạo chuyên ngành trắc địa. Chúng tôi luôn cố gắng nâng cao kiến thức để đưa ra những giải pháp, tư vấn phù hợp nhất cho khách hàng.

Công ty có hệ thống cơ sở vật chất, máy móc thiết bị kỹ thuật cao chuyên dụng đảm bảo cung cấp sản phẩm dịch vụ chất lượng cao, chuyên nghiệp đến khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HSC

 • Mã số thuế : 2802964732
 • Địa chỉ : Lô 34, Nơ 16, đường Nguyễn Thị Anh,, Phường Đông Vệ, Thành phố Thanh Hoá, Thanh Hoá
 • Đại diện pháp luật: Trịnh Văn Hùng
 • Website https://thutucdatdai.vn/
 • Hotline: 0929.939.789

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ TẠI HSC

Khách hàng nói về chúng tôi

Tư vấn dịch vụ

  TIN TỨC ĐO ĐẠC